Giới thiệu

      Chào mừng khách hàng đến với trang website Công Ty Vũ Gia VNT

  • Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Vũ Gia VNT: Công Ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm về thép, Chuyên dụng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ khí chế tạo, khuôn mẫu…Đặc biệt Công Ty Vũ Gia VNT cung cấp sản phẩm cho ngành đóng tàu,thuyền, Ngành dầu khí, với đầy đủ mọi chủng loại đáp ứng được nhu cầu thi công của các đầu tư dự án.

  • Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Vũ Gia VNT: Cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm với từng khách hàng, từng đối tác luôn sẳn sang tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng tiêu chuẩn mác thép, đạt chất lượng, với từng hạng mục để đạt được giá trị tối ưu nhất trong thi công mà giá thành phù hợp nhất.

  • Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Vũ Gia VNT: Với đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có thể tư vấn cho khách hàng tất cả các sản phẩm về thép, nên đến với Công Ty Vũ Gia VNT khách hàng, đối tác có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp mà vẩn tiết kiệm được về tài chính.

  • Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Vũ Gia VNT : Công Ty chúng tôi còn nhận thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, cầu cống cầu đường, gia công cơ khí, căt các loại sắt thép theo quy cách, lắp đặt các loại máy móc theo yêu cầu của khách hàng.

  • Công Ty Vũ Gia VNT: Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng và đối tác đặt lên hàng đầu , mong muốn sẽ đem tới cho mọi cá nhân tập thể một niềm tin khi đến với Công Ty Vũ Gia VNT.


Mong muốn cùng hợp tác


Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ về: phòng kinh doanh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ GIA VNT

Địa chỉ: 4/23/2A Đường Số 3 - KP.5 - P.Hiệp Bình Phước - Q. Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh.

HOTLINE     : 0938 283 136 / 0918 283 136 / 0973 017 689

Tel      : (84 28) -37267150 / 52

Fax     : (+84 28) -37267151

MST    : 0311 888 204

Email  : Thepnhapkhauvugia@gmail.com


Bản quyền © 2015 thepvugia.com | Designed by Viễn Nam